ใครจะคาดคิดว่าบริษัทขายตรงเล็กๆ ระยะเวลาเพียงแค่ 2 ปี จะประสบ ความสำเร็จและสามารถก้าวขึ้นมาเป็น บริษัทน้องใหม่ที่ร้อนแรงในวงการขายตรงไทยได้อย่างรวดเร็ว วันนี้ "โซล" มียอดสมาชิกที่ประสบความสำเร็จเป็นจำนวนกว่า 5 หมื่นรหัส และในปีหน้าได้เตรียมที่จะขยายสาขาเพิ่มอีก 5 แห่ง ซึ่งจากที่ดำเนินธุรกิจมาได้ 2 ปี บริษัทมียอดขายรวมกว่า 250 ล้านบาท ถือเป็นการแสดงถึงความพร้อมก่อนที่จะออกสู่สมรภูมิการแข่งขันระดับนานาชาติ ได้ในตลาดการค้าเสรี AEC ที่จะเกิดขึ้น ในอีก 2 ปีข้างหน้า

แต่ก่อนที่ "โซล" จะก้าวมาถึงจุดนี้ "คุณทิพย์" หรือ "เพ็ญทิพย์ โปษยานนท์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า การที่จะเข้ามาเปิดทำธุรกิจเครือ ข่ายถือไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย กว่าที่จะเป็นที่ยอมรับ ในวงกว้างได้ ซึ่งในอดีตภาพลักษณ์ธุรกิจ ขายตรง มีแต่คนมองว่า สร้างภาพ หลอก ลวง ขาดความเชื่อถือ จึงยากที่ใครจะประสบความสำเร็จในธุรกิจ MLM ได้ง่ายๆ

ครอบครัวทำธุรกิจวิจัยเกี่ยวกับทองคำ เพชร พลอย ซึ่งมีห้องแล็บที่อยู่ใน ระดับเกรดเอ ติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลก ซึ่งมีทีมวิจัยที่เป็น สมาชิกในครอบครัวทำกันเอง มาตั้งแต่ดั้งเดิมมานานมาก โดยมีมาตรฐานในการตรวจ สอบทองคำถึง 1.92% และ มีพันธมิตรที่เข้ามาติดต่อธุรกิจร่วมอยู่มากมายทั้งในและต่างประเทศ

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ "โซล" มีนักวิจัยภายใต้ SCI Center ที่มีความเข้าใจใน การประยุกต์ในนาโนเทคโนโลยีกับการดูแล สุขภาพและผิวพรรณ ได้พยายามคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ภายใต้ศาสตร์ของนาโนเทคโนโลยีที่ผนวกเข้ากับศาสตร์แห่งพลังชีวิต หรือที่ใช้คำว่า "SCIENCE OF LIFE" ซึ่งศาสตร์นี้ได้อธิบายถึงความเชื่อมโยงธรรมชาติภายนอกและภายในร่างกาย

ลงทะเบียนเพื่ออ่านเพิ่มเติม...

กรุณาอ่าน

สมาชิกกรุณาล็อกอิน ก่อนเข้าถึงข้อมูลที่สงวนไว้สำหรับสมาชิก กลุ่ม VR-SOL
หรือผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกเว็บไซต์ ให้ลงทะเบียน พร้อมระบุรหัสนักธุรกิจของตนเอง และ/หรืออัพไลน์ เพื่อให้ตรวจสอบ

 ประกาศเรื่อง ห้ามทำธุรกิจ ผ่านสื่อออนไลนฺ

เนื่องจาก ธุรกิจโซล เป็น ธุรกิจสีขาว หากสมาชิกท่านใดพบเว็บไซต์ หรือแฟนเพจ ที่มีการกระทำอันเป็นข้อห้ามตามประกาศข้างต้น ให้แจ้งกับบริษัทโซลฯได้ทันที เพื่อรักษาสิทธิ์ ป้องกันการเอาเปรียบสมาชิกท่านอื่นๆ

และ 

ขอประชาสัมพันธ์ถึงผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิกว่า การสั่งซื้อใดๆจากเว็บที่ผิดระเบียบ จะไม่สามารถรับประกันในเรื่องของ การได้รับสินค้า หรือสินค้าที่มาจากบริษัทโซลฯหรือไม่ ทั้งนี้เนื่องจากบริษัทโซลฯ จะเพิกถอนสถานภาพสมาชิกของผู้ที่ทำผิดกฎระเบียบดังกล่าว เมื่อตรวจสอบพบ อันจะทำให้ไม่สามารถติดต่อ ดำเนินธุรกิจใดๆเกี่ยวกับโซลได้

 

ประกาศทั่วไป

ประกาศเรื่องการใช้ชื่อจริง นามสกุลจริงในการลงทะเบียนเว็บไซต์ กลุ่ม VR-SOL

แจ้งถึงสมาชิกของเว็บไซต์กลุ่ม VR-SOL 

ตามที่ได้แจ้งกฎ กติกาในการลงทะเบียนก่อนหน้านี้ว่า ให้ใช้ชื่อจริง - นามสกุลจริง เป็นภาษาไทย เพื่อป้องกัน SPAM เข้ามาแอบอ้างลงทะเบียน

ทางเราจึงต้องขอเข้มงวดดังนี้

 • ผู้ที่ลงทะเบียนทุกคน ต้องใช้ชื่อจริง - นาสกุลจริง เป็นภาษาไทย เท่านั้น ไม่ใช้ชื่อย่อ หรือชื่อเล่น ไม่ต้องใส่คำนำหน้าชื่อ  หากไม่เป็นตามนี้ เราจะลบชื่อออกทันที
 • สำหรับสมาชิกเดิม หลังมีการแจ้งข่าวสารอัตโนมัติทางอีเมลผ่านระบบแล้ว และภายในเวลา 1 สัปดาห์ หากสมาชิกยังไม่เข้ามาทำการแก้ไข ทางเราจะทำการลบชื่อสมาชิกท่านั้นออกจากระบบ

ต้องขออภัยในความยุ่งยาก แต่ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบ และความปลอดภัยของเว็บไซต์

Web Admin VR-SOL

เงื่อนไขการเข้าถึงเนื้อหาของเว็บกลุ่ม VR-SOL

ประกาศเรื่อง ห้ามทำธุรกิจ ผ่านสื่อออนไลน์ตามประกาศฉบับล่าสุด ประกาศเรื่อง ห้ามทำธุรกิจ ผ่านสื่อออนไลน์  อันมีผลจริงจังตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2557 นี้

เนื่องด้วยเราเป็นเครือข่ายสีขาว และเพื่อไม่เป็นการละเมิดกฎระเบียบของบริษัทฯ, ทางเรากลุ่ม VR-SOL จึงต้องเข้มงวดในเรื่องการเข้าใช้งานเว็บดังนี้

นิยาม

 • สมาชิกเว็บไซต์ : คือสมาชิกที่ลงทะเบียนกับเว็บไซต์ www.vr-sol.com เพื่อเข้าถึงเนื้อหาของเว็บไซต์ ตามสิทธิ์ที่ได้รับ ไม่เกี่ยวกับบริษัท โซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
 • สมาชิกโซล : คือผู้ที่ได้สมัครสมาชิกโซล และได้ส่งเอกสาร พร้อมใบสมัคร ถึงผู้แนะนำ เพื่อส่งเข้าบรืษัทโซลฯ เรียบร้อยแล้ว

ขั้นตอนการปฏิบัติสำหรับสมาชิกที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บกลุ่ม VR-SOL 

เนื่องด้วยเฉพาะสมาชิกโซลที่อยู่ในกลุ่ม VR-SOL เท่านั้น จึงจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่สงวนไว้ได้ โดยผู้ที่สมัครสมาชิกเว็บ จำต้องระบุเลขที่นักธุรกิจ เพื่อให้ทางเราตรวจสอบว่าอยู่ในกลุ่ม VR-SOL หรือไม่ สำหรับสมาชิกเว็บไซต์ที่อยู่ในกลุ่ม VR-SOL ให้ดำเนินการแก้ไข เปลี่ยนแปลง เพิ่มเติมรายละเอียดส่วนตัวตามลำดับดังนี้

 • ระบุหมายเลขสมาชิกโซล(เลขที่นักธุรกิจ) เพื่อที่ทางเราจะตรวจสอบว่าอยูในสายงานนี้หรือไม่. สำหรับกรณีที่ยังไม่ได้เลขสมาชิกโซลของตัวเอง ให้ระบุเลขที่สมาชิกโซลของผู้แนะนำก่อนได้ (ตรวจสอบจากเลขที่นักธุรกิจเท่านั้น)
 • ระบุชื่อจริง นามสกุลจริง และเป็นภาษาไทย

โดยขณะนี้ทยอยตรวจสอบจากเลขที่สมาชิกโซล(เลขที่นักธุรกิจ) ที่ท่านสมาชิกเว็บกลุ่ม VR-SOL ระบุไว้ในข้อมูลส่วนตัว และจะลงหมายเหตุถึงผลการตรวจสอบไว้ในข้อมูลส่วนตัวของท่าน

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้ามาใหม่ ทางเราจะทำการตรวจสอบภายใน 1-8 ชั่วโมง และจะทำการอัพเดทผลการตรวจสอบไว้ในหมายเหตุในรายละเอียดส่วนตัวของท่าน

หากมีข้อสงสัย หรือต้องการความช่วยเหลือ กรุณาติดต่อได้ตาม เมนู ติดต่อเรา หากเร่งด่วน ให้ติดต่อทางโทรศัพท์ตามหมายเลขด้านใน แต่ทั้งนี้สมาชิกของเว็บไซต์นี้ทุกคน ยังสามารถได้รับแจ้งผ่านทางอีเมลอัตโนมัติ เกี่ยวกับเนื้อหาใหม่ ขึ้นกับท่านมีสิทธิ์ในการเปิดหรือไม่

หากสมาชิกท่านใดพบเว็บไซต์ หรือแฟนเพจ ที่มีการกระทำอันเป็นข้อห้าม ให้แจ้งกับบริษัทโซลฯได้ทันที เพื่อรักษาสิทธิ์ ป้องกันการเอาเปรียบสมาชิกท่านอื่นๆ

และ

ขอแจ้งถึงบุคคลทั่วไป ที่ไม่ได้เป็นสมาชิกว่า การสั่งซื้อใดๆจากเว็บที่ผิดระเบียบ จะไม่สามารถรับประกันในเรื่องของ การได้รับสินค้า หรือสินค้าที่มาจากบริษัทโซลฯหรือไม่ ทั้งนี้เนื่องจากบริษัทโซลฯ จะเพิกถอนสถานภาพสมาชิกของผู้ที่ทำผิดกฎระเบียบดังกล่าว เมื่อตรวจสอบพบ อันจะทำให้ไม่สามารถติดต่อ ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับโซลได้

ชี้แจ้งข้อกล่าวหา(หมิ่นประมาท)

เนื่องจากมีการกล่าวหา จากผู้นำบางคน ทำให้เกิดความเสียหายต่อกลุ่มงานของเรา VR-SOL และทำให้ผู้อื่นเข้าใจผิด

จึงขอประกาศแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันว่า

 

htttp://www.vr-sol.com สร้างขึ้นสำหรับสายงานกลุ่ม VR-SOL ทีมงานคุณแป้ง ลลนันท์ นาคอนันต์พร รหัส 500045410 เพื่ออำนวยความสะดวกให้ทีมงานกลุ่ม VR-SOL เท่านั้น

โดยการสมัครสมาชิกเว็บ มิได้เกี่ยวข้องกับรหัสสมาชิกโซลแต่อย่างใด ทั้งนี้ http://www.vr-sol.com มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง โดยผ่านการตรวจสอบจากผู้บริหาร โซล เรียบร้อยแล้ว

หากยังมีผู้กล่าวหาไปในทางเสื่อมเสีย ทางเราจะดำเนินการตามกฎหมาย

 

สมาชิกท่านใดมีปัญหาการล็อกอิน หรือมีข้อสงสัย

 

ติดต่อคุณแป้ง ลลนันท์ นาคอนันต์พรโดยตรง ที่หมายเลข 0954500661 หรือ Line: sahuykuy

แบ่งปันหน้านี้

สมาชิกออนไลน์

ไม่มี

10 รายชื่อสมาชิกล่าสุด

 • นายยงยุทธ์ อุตรา (26/12/2557)
 • ศรินทร์ญา จังจริง (26/12/2557)
 • อนัญญา โภชากรณ์ (22/12/2557)
 • สร้อยนภา สัมฤทธิ์สุทธิ์ (22/12/2557)
 • นาย สัมพันธ์ วิวิตแก้ว (21/12/2557)
 • กุสุมา ศรีเหรา (18/12/2557)
 • นฤนาถ สุกใส (15/12/2557)
 • พักตร์วิภา สุวงทา (15/12/2557)
 • แคทลียา สินค้า (13/12/2557)
 • วุฒิชัย สาธิตธรรมชาติ (11/12/2557)

บุคคลออนไลน์

มี 12 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

Go to top